Cụm máy nén Sanyo

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Cụm máy nén kho lạnh Sanyo là dùng cụm máy nén kho lạnh Nhật Bản khá phổ biến tại Việt Nam. Chính dải công suất đa dạng, dễ dàng vận hành và hoạt động ổn định đã giúp dòng này được yêu thích.

Đây là giải pháp đáng để các kho lạnh ưu tiên khi muốn tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo hiệu suất trong suốt quá trình vận hành.

Cụm máy nén kho lạnh Sanyo là dùng cụm máy nén kho lạnh Nhật Bản khá phổ biến tại Việt Nam

Cụm máy nén kho lạnh Sanyo nổi tiếng với độ âm sâu, vận hành khỏe êm

Cụm máy nén kho lạnh Sanyo được dùng nhiều trong hệ thống làm lạnh ở kho bảo quản hàng hóa, máy làm kjnh nước, điều hòa trung tâm,…Đây cũng là thiết bị được ưu tiên trong hệ thống làm lạnh, hút ẩm,…ở các xưởng sản xuất, nhà máy quy mô.

Thực tế, chính sự kết nối chặt chẽ, hỗ trợ tốt cho nhau trong hệ thống này đã giúp thương hiệu kể trên được đánh giá cao:

Máy nén lạnh Sanyo với dải công suất đa dạng, hiệu suất cao

Máy nén lạnh Sanyo có thiết kế nhỏ gọn, đảm bảo tính linh hoạt trong quá trình sử dụng. Hàng loạt trường hợp thực tế cho thấy, sản phẩm vận hành ổn định liên tục trong 10 năm không phát sinh vấn đề, sự cố.

Đặc biệt, dải công suất đa dạng từ 2.0 Hp – 200 Hp còn giúp máy nén kho lạnh Sanyo đáp ứng tốt nhu cầu của kho lạnh với quy mô đa dạng khác nhau. Nhờ vậy, bạn đảm bảo tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu suất sử dụng kho đáng kể.

Sản phẩm vận hành ổn định liên tục trong 10 năm không phát sinh vấn đề, sự cố

Block máy nén Sanyo hoạt động êm, bền vượt trội

Block máy nén Sanyo vận hành ổn định với độ ồn rất thấp, tuổi thọ cao. Sở dĩ có điều này là vì:

  • Sanyo sử dụng bộ giảm thanh đặc biệt, chống rung, chống ồn hiệu quả. Đặc biệt, động cơ máy nén hoạt động theo cơ chế cân bằng động. Do đó, tiếng kêu to được kiểm soát tốt ngay cả khi máy chạy với công suất tối đa.
  • Các bộ phận máy bơm và máy nén được xử lý bằng Titan Nitride đạt chuẩn, đảm bảo chống mài mòn, gỉ sét, gia tăng tuổi thọ đáng kể.
  • Hệ thống làm việc liên tục trong thời gian dài với môi trường từ -45 độ C đến +10 độ C dễ dàng. Do vậy, thiết bị phù hợp với tính chất của nhiều loại kho, bảo quản được nhiều dòng hàng hóa đa dạng khác nhau.

Chưa hết, máy nén kho lạnh Sanyo sở hữu công nghệ làm mát bằng cơ chế phun chất lỏng. Do đó, quá trình làm mát các thiết bị của máy nhanh chóng, hiệu quả hơn hẳn. Nhờ vậy sản phẩm rất ít khi quá nhiệt gây cháy, giảm thọ.

Nhà sản xuất còn trang bị thêm bộ bảo vệ động cơ hai lớp. Nhờ đó, tình trạng động cơ bị nóng quá mức gây cháy được hạn chế tối đa. Chính yếu tố này cũng giúp thiết bị nâng cao độ bền, tuổi thọ vượt trội.

Cụm máy nén dàn ngưng Sanyo thân thiện với môi trường

Cụm máy nén kho lạnh Sanyo tương thích với môi chất lạnh Gas R22, R404A, R507C , R134A…Đây đều là những dòng thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe con người.

Chưa dừng lại ở đó, dòng này còn có độ ồn thấp, tránh ảnh hưởng xấu tới Thính lực. Vì vậy, ngay cả khi kho lạnh bài trí trong khu dân cư, hệ thống vẫn không làm người dân khó chịu hoặc giảm hiệu suất công việc vì mất tập trung.

Cụm máy nén kho lạnh Sanyo tương thích với môi chất lạnh Gas R22, R404A, R507C , R134A,… an toàn với người dùng và môi trường

Dàn nóng Sanyo có thiết kế ưu việt, dễ dàng lắp đặt

Dàn nóng Sanyo được trang bị đầy đủ các dây nối, ống đơn,..đi kèm. Do đó, quá trình cố định, lắp đặt thiết bị trong kho lạnh trở nên đơn giản, không yêu cầu phức tạp về kỹ thuật.

Đồng thời, bộ phận này giúp cho máy nén dàn ngưng Sanyo tiết kiệm nhiên liệu, tránh quá tải. Bởi hoạt động tỏa nhiệt ra bên ngoài đảm bảo có hiệu suất vượt trội. Do đó, bạn đừng quên tìm hiểu xem máy nén lạnh 2 cấp Sanyo ở đâu chính hãng, giá tốt?

Tin rằng các điểm cộng lớn mà dòng sản phẩm này đang sở hữu sẽ giúp kho lạnh của bạn vận hành hiệu quả như mong đợi dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thịnh Vượng Group – cung cấp, lắp ráp cụm máy nén kho lạnh Sanyo chất lượng

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Thịnh Vượng Group sẵn sàng đồng hành cùng quý đối tác/khách hàng để có được hệ thống kho lạnh hiệu suất cao với mức chi phí tối ưu. Chúng tôi hiện nhận lắp ráp, lên cụm máy nén lạnh Sanyo tại xưởng.

Với những thế mạnh sau, Kho Lạnh Thịnh Vượng đang giúp không ít đơn vị khắp khu vực miền Nam tiết kiệm chi phí. Tin rằng bạn cũng không ngoại lệ trong số đó:

Điểm cộng Chi tiết
Công suất đa dạng
  • Thịnh Vượng Group cung cấp máy nén kho lạnh Sanyo với công suất đa dạng từ 2.0 Hp – 200 Hp.
  • Nhờ vậy, đảm bảo giúp hệ thống kho lạnh của kho lạnh có được thiết bị phù hợp dễ dàng hơn.
Đáp ứng tốt nhu cầu bảo quản hàng hóa Cụm máy nén kho lạnh Sanyo phù hợp với nhiều dòng môi chất lạnh như:

  • Gas R22.
  • R404A.
  • R507C.
  • R134A.

Nhờ vậy, bạn có thể yên tâm tìm thấy hệ thống thiết bị làm lạnh phù hợp với đặc thù của từng dòng hàng khác nhau.

Đặc biệt, Cụm máy nén kho lạnh Sanyo sở hữu độ khỏe, chạy êm vượt trội. Đây cũng là lựa chọn giúp kho lạnh có độ âm sâu, tiết kiệm năng lượng như mong đợi.

Do vậy, bạn đừng quên gọi 0933186247 để được hỗ trợ, tư vấn lên cụm máy nén kho lạnh Sanyo với giải pháp thông minh, tối ưu ngay hôm nay!