Cụm máy nén Bitzer

Hiển thị 1–9 của 30 kết quả

Cụm máy nén kho lạnh Bitzer nổi tiếng là đồ “nồi đồng cối đá”. Sản phẩm mang thương hiệu của Đức được đánh giá cao nhờ hiệu suất ổn định, độ ồn thấp, vận hành an toàn.

Cụm máy nén kho lạnh Bitzer sản xuất tại Đức

Để sử dụng máy nén lạnh Bitzer hiệu quả và an toàn, các khuyến nghị sau đây rất cần thiết. Vì thế, bạn đừng bỏ lỡ bất cứ thông tin giá trị nào!

Tiêu chuẩn phòng lạnh cần nắm rõ trước khi mua máy nén Bitzer

Máy nén kho lạnh Bitzer chỉ hoạt động tốt nhất khi kho lạnh của bạn đáp ứng tiêu chuẩn sau:

 • Thứ nhất, hệ thống kho lạnh được xây dựng đúng tiêu chuẩn, quy chuẩn và được cơ quan có thẩm quyền công nhận.
 • Thứ hai, quá trình thi công, lắp đặt máy nén kho lạnh cần đảm bảo theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.
 • Thứ ba, nhân viên/nhân lực/kỹ thuật viên thực hiện lắp đặt, vận hành, bảo trì, sửa chữa,…. máy nén kho lạnh Bitzer cần đảm bảo về chuyên môn, được đào tạo đúng chuyên ngành, có đủ năng lực để vận hành.
 • Thứ tư, việc đấu dây cần đảm bảo theo tiêu chuẩn AS / NZS 3000. Nhờ thế, hệ thống hoạt động an toàn, tránh tối đa nguy cơ chập cháy trong quá trình vận hành.
4 tiêu chuẩn kho lạnh trước khi mua cụm máy nén Bitzer

Các nguyên tắc cần biết khi sử dụng cụm máy nén kho lạnh Bitzer

Là đơn vị phân phối máy nén Bitzer lâu năm, Thịnh Vượng Group đã từng có cơ hội tiếp cận với hàng loạt kho lạnh khắp khu vực miền Nam. Chúng tôi nhận thấy một số đơn vị còn chưa cập nhật đầy đủ, nám rõ các nguyên tắc khi vận hành hệ thống làm lạnh.

Để tránh nguy hiểm, các sự cố không mong đợi, bạn nên chú ý:

 • Điện áp gây ảnh hưởng đến tính mạng con người vẫn có thể xảy ra khi bạn tiếp xúc với quạt và thiết bị làm lạnh ngay cả khi đã ngắt kết nối hoặc mất điện. Do đó, kỹ thuật viên cần đảm bảo đợi ít nhất 5p trước khi làm việc trở lại với các sản phẩm liên quan tới điện.
 • Khi vận hành, quạt có lực hút rất mạnh, tiềm ẩn nguy cơ gây bị thương người đứng gần. Do đó, những đối tượng không phận sự nên tránh xa khu vực bài trí thiết bị.
 • Quạt có thể hút quần áo, vật dụng,…vào bên trong khi hoạt động. Vì thế, bạn nên đảm bảo khu vực có cụm máy nén kho lạnh hoạt động đạt đúng quy chuẩn để tránh các sự cố hi hữu.
3 nguyên tắc cần nắm khi sử dụng máy nén lạnh Bitzer

Lưu ý về môi chất làm lạnh dùng với máy nén kho lạnh Bitzer

Trong catalogue máy nén kho lạnh Bitzer của nhà sản xuất còn nêu rõ về các môi chất được phép dùng với thiết bị dòng này.

Theo đó, phải kể đến các chất làm lạnh được phép dùng với máy nén kho lạnh Bitzer bao gồm: R134a, R404A, R407A, R407C, R407F, R507A, R22.

Các chất không được phép dùng với thiết bị gồm dòng thuộc nhóm an toàn A2, A2L, A3 và B2.

Ngoài ra, bạn cần đảm bảo không được lắp đặt máy nén lạnh trong môi trường độc hại, dễ ăn mòn hoặc dễ bắt lửa.

Bạn cần nắm rõ các môi chất lạnh được dùng với máy nén kho lạnh để tránh sự cố

Cụm máy nén kho lạnh Bitzer hoạt động tốt nhất trong điều kiện sau đây

Song song với đó, việc thiết kế kho lạnh với quy chuẩn sau đây sẽ giúp cụm máy nén kho lạnh Bitzer vận hành hiệu quả hơn cả:

 • Sàn/nền kho lạnh cần đảm bảo là nền đất. Hoặc nếu không cần đảm bảo độ chắc chắn. Nhà sản xuất máy nén kho lạnh Bitzer khuyến nghị các đơn vị sử dụng thiết bị lắp giá đỡ chống rung vào chân cụm máy nén. Nhờ đó, hiện tượng rung, có tiếng kêu, giật,…được kiểm soát tốt hơn khi thiết bị hoạt động.
 • Không sử dụng máy nén lạnh vượt quá mức độ cho phép(tùy vào từng dòng, có lưu ý cụ thể ở sách hướng dẫn kèm theo).
 • Nên sử dụng van giảm áp để đảm bảo tránh tình trạng quá tải hoặc quá ồn ở thiết bị khi vận hành.
 • Cần đảm bảo an toàn tuyệt đối bằng cách trang bị thêm công tắc an toàn và các thiết bị chuyển mạch.
Máy Nén Kho Lạnh chuyên cung cấp cụm máy nén dàn ngưng Bitzer nhập khẩu đạt chuẩn

Dễ nhận thấy, thiết kế và hoàn thiện kho lạnh tốn mức chi phí không hề nhỏ. Vì lẽ đó, một sai lầm nhỏ cũng có thể gây thiệt hại lớn cho chủ sở hữu. Do vậy, bạn nên tham khảo kỹ giá máy nén kho lạnh Bitzer, chọn đúng đơn vị phân phối uy tín,…

Nhờ vậy, chúng ta có các tư vấn giá trị để biết cách xây dựng, lắp đặt kho lạnh phù hợp. Hãy kết nối với Thịnh Vượng Group để được đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi hỗ trợ bạn.

Tin rằng, các kiến thức hay về cụm máy nén kho lạnh Bitzer mà hệ thống đang nắm giữ sẽ không làm quý đối tác/khách hàng lãng phí thời gian, tiền bạc vô ích!