Cụm máy nén Mitsubishi

Hiển thị 1–9 của 11 kết quả

Cụm máy nén kho lạnh Mitsubishi được các nhà thầu HVAC(lĩnh vực sưởi, thông gió, điều hòa không khí) công nhận là thương hiệu số 1 thế giới. Sản phẩm có tuổi thọ cao, hoạt động ổn định và sở hữu tỷ lệ lỗi hỏng thấp nhất trong ngành.

Các chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn vì sao cụm máy nén lạnh Mitsubishi được yêu thích. Những thông tin này có thể là gợi ý hay giúp kho lạnh của bạn vận hành ổn định với hiệu suất cao nhất.

Cụm máy nén kho lạnh Mitsubishi được các nhà thầu HVAC đánh giá cao

Những điểm cộng lớn của cụm máy nén Mitsubishi

Sở dĩ cụm máy nén kho lạnh Mitsubishi được đánh giá cao trên thị trường toàn cầu là vì đơn vị này mang tới các điểm cộng lớn sau:

Block máy nén Mitsubishi nhỏ gọn, dễ lắp đặt, vận chuyển

Block máy nén Mitsubishi là thiết kế ở dạng motor kín, có chức năng hút và đẩy gas trong dàn ống. Nhờ thế tạo ra áp suất lớn, tăng hiệu suất làm làm lạnh. Đặc biệt, thiết bị được đánh giá cao vì:

 • Thiết kế hiện đại, có độ bền vượt trội.
 • Vận hành liên tục trong thời gian dài vẫn đảm bảo hoạt động ổn định, không dừng nghỉ đột ngột.
 • Năng suất làm việc cao hơn 20% so với các dòng khác trên thị trường.
 • Nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển, rút ngắn thời gian và chi phí lắp đặt.
 • Đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
Block máy nén Mitsubishi là thiết kế ở dạng motor kín hiệu suất cao

Dàn nóng Mitsubishi hoạt động êm, không gây ồn

Dàn nóng Mitsubishi được thiết kế với công nghệ hiện đại, đảm bảo kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt. Đặc biệt, dòng này sở hữu không ít điểm cộng như:

 • Sử dụng máy nén roto kép DC nên mang đến điều kiện lý tưởng để phạm vi tốc độ vòng quay từ 120 vòng/phút. Nhờ đó, đảm bảo công suất đúng theo yêu cầu khi kho lạnh vận hành.
 • Thiết bị sử dụng hệ điều khiển Vector nên quá trình điều chỉnh thông số thêm đơn giản. Mặt khác, dòng này còn đảm bảo rung động được giảm thiểu đáng kể.
 • Dàn nóng Mitsubishi có cấu trúc hộp điều khiển hai lớp, được trang bị bản lề xoay,…Do đó, quá trình bảo trì và vận hành trở nên dễ dàng.

Đặc biệt, cụm máy nén kho lạnh Mitsubishi còn có phạm vi hoạt động rộng. Do vậy, hệ thống sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều kho lạnh với quy mô đa dạng khác nhau.

Cụm máy nén kho lạnh Mitsubishi ít khi lỗi hỏng

Đặc biệt, các nghiên cứu thực tế cho thấy, cụm máy nén dàn ngưng Mitsubishi còn tiết kiệm chi phí bảo trì, thay mới, sửa chữa,…cho chủ kho lạnh đáng kể. Bởi lẽ trong quá trình vận hành, thiết bị đảm bảo hoạt động ổn định, ít khi lỗi hỏng.

Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp kho lạnh hoạt động tốt, đảm bảo hiệu suất và củng cố sự chuyên nghiệp của bạn trong mắt đối tác/khách hàng.

Kho lạnh vận hành ổn định, tiết kiệm chi phí khi chọn được cụm máy nén kho lạnh đạt tiêu chuẩn

Nên mua máy nén dàn ngưng Mitsubishi ở đâu chính hãng?

Bạn đang săn tìm máy nén lạnh 2 cấp Mitsubishi? Bạn muốn biết giá các thiết bị làm lạnh thương hiệu Mitsubishi bao nhiêu tốt nhất? Bạn mong chờ có được giải pháp thiết kế và thi công kho lạnh thông minh?

Hãy để đội ngũ nhiều kinh nghiệm của Thịnh Vượng Group giúp bạn. Chúng tôi hiện là đơn vị được các đối tác/khách hàng khắp tỉnh thành miền Nam đánh giá cao vì:

Tư vấn chuyên sâu từ đội ngũ kinh nghiệm

Chi phí xây dựng kho lạnh sẽ được giảm thiểu đáng kể khi bạn có kinh nghiệm. Nhờ đó, chúng ta biết chọn dùng các thiết bị vật tư kho lạnh đồng bộ, đảm bảo đạt chất lượng, tránh sai lầm,… Kho Lạnh Thịnh Vượng sẽ giúp quý đối tác/khách hàng sớm có được phương án thông minh khi xây dựng kho.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm thực hiện, đơn vị sở hữu quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm,…giúp quý doanh nghiệp không phải chờ đợi lâu.

Thiết kế kho lạnh ưu việt

Đặc biệt, đội ngũ có tay nghề cao, am hiểu thực tế của Kho Lạnh Thịnh Vượng sẽ giúp bạn sớm hoàn thiện kho như ý. Nhờ vậy, công trình đảm bảo:

 • Có quy mô phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Hệ thống điện, đèn chiếu sáng, thông gió,…trong kho được bài trí phù hợp, thuận tiện, khoa học.
 • Tránh hiện tượng hàng hóa bảo quản không đều, hư hại, giảm chất lượng.

Cung cấp cụm máy nén kho lạnh Mitsubishi chính hãng

Đặc biệt, Kho Lạnh Thịnh Vượng hiện cung cấp cụm máy nén kho lạnh Mitsubishi chính hãng với nhiều ưu việt nổi bật như:

 • Hệ thống sở hữu dải công suất đa dạng từ 2.0 Hp – 200Hp nên hợp với kho lạnh quy mô đa dạng khác nhau.
 • Máy hoạt động với công suất điện 220V/1P/50Hz – 380V./3P/50Hz phù hợp với điện lưới quốc gia.
 • Sử dụng máy nén: Mitsubishi chính hãng từ Japan, hiệu suất cao, tiết kiệm nhiên liệu.
 • Phù hợp với nhiều dòng môi chất lạnh như Gas R22, R404A, R507C , R134A…
 • Máy hoạt động ở dải nhiệt độ rộng từ min 20oC đến max – 60 oC.

Cụm máy nén kho lạnh Mitsubishi nổi bật với ưu việt nổi bật vận hành khỏe, chạy êm, nhiệt độ âm sâu. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho kho lạnh bảo quản hàng hóa, thực phẩm, hải sản, thủy sản,…

Do đó, nếu quý đối tác/khách hàng đang có nhu cầu lắp ráp, lên cụm máy nén lạnh tại xưởng, đừng quên gọi 0933186247 để Kho Lạnh Thịnh Vượng hỗ trợ nhiệt tình hơn nữa!