Cụm máy nén XMK

Cụm máy nén kho lạnh XMK hay Meluck tốt hơn? Giá máy nén lạnh XMK bao nhiêu? Các đơn vị có một công cụ tư vấn có thể giúp khách hàng tìm ra giải pháp. Ưu tiên sử dụng khi chọn thiết bị kho lạnh?

Các chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn sớm tìm ra câu trả lời thỏa đáng. Vì lẽ đó, bạn đừng quên xem ngay để sớm đọc những cơ bản đặc trưng mà máy nén lạnh XMK đang có!

Cụm máy nén kho lạnh XMK xuất xứ từ Trung Quốc

Mua máy nén XMK cụm hay Meluck tốt hơn?

Để trả lời câu hỏi, hãy sử dụng máy nén cụm kho lạnh XMK hay Meluck tốt hơn, mời bạn cùng theo dõi bảng dưới đây. Nhờ thế, chúng ta dễ dàng so sánh các điểm giống và khác của hai dòng này. Đây là căn cứ giúp đỡ giá trị kho lạnh tìm thấy sự lựa chọn sáng suốt hơn cả:

Yếu tố XMK nén cụm máy lạnh Meluck nén cụm máy tính
Nén máy chủ xuất khẩu Trung Quốc
Power Public 220V / 1P / 50Hz -380V./3P/50Hz
Công suất 2.0 Hp – 200 Hp 2.0 Hp – 200 Hp
Nén máy Use the Compression host of many danh hiệu nổi tiếng như:

 • Dorin – Italya.
 • Copeland -Mỹ.
 • Bitzer – Đức.
 • Mitsubishi, Hitachi – Nhật Bản.
Máy nén và các thiết bị đi kèm với bộ bảo vệ Meluck
Môi chất lạnh phù hợp Gas R22, R404A, R507C, R134A… Gas R22, R404A, R507C, R134A…
Giá bán Cao hơn vì sử dụng ngoại nhập nén máy tính Giá phải cao hơn vì sử dụng đồng thiết bị của thiết bị.

Dễ nhận thấy cả cụm máy nén kho lạnh XMK and cụm máy nén kho lạnh Meluck will fractional khúc giá tốt. Nhờ vậy, sản phẩm này giúp chủ kho lạnh tiết kiệm từ 10-20% chi phí so với các thương hiệu đến từ Đức, Mỹ, Nhật,…

Cụm máy nén dàn ngưng giúp tiết kiệm chi phí 10 – 20%

Trong quá trình vận hành, cụm máy nén kho lạnh XMK thường cho hiệu suất khí nén cao hơn, vận hành ổn định hơn,… bởi “trái tim” của hệ thống làm lạnh là thiết bị ngoại nhập, tiêu chuẩn Châu Âu.

Tuy nhiên, điều chỉnh trên không có nghĩa với Meluck kém chất lượng. Thực tế, this hiệu ứng vẫn được đánh giá cao và làm cho thị trường nhiều nước như Nhật Bản, Mỹ, Ấn Độ, Anh,… dùng.

Dàn lạnh XMK vận hành hiệu quả

Do đó, bạn nên tìm XMK máy nén đơn vị phân phối và các máy nén dòng kho lạnh uy tín. Nhờ biết chuyên sâu trong lĩnh vực này, đội ngũ trên sẽ giúp khách hàng sớm có phương án phù hợp.

Thực tế, tùy thuộc vào kho lưu trữ, hàng hóa bạn cần bảo quản, đặc thù của từng lĩnh vực,… mà máy chủ nén kho lạnh XMK hay Meluck thay đổi xứng đáng. Vì thế, bạn nên liên hệ trực tiếp đến đơn vị chuyên nghiệp để được hỗ trợ nhiệt tình hơn.

Máy nén lạnh và hệ thống thiết bị vật tư đồng bộ đóng vai trò rất quan trọng

Thịnh Vượng Group cung cấp cụm máy nén kho lạnh XMK tiêu chuẩn Châu Âu

Thịnh Vượng Group hiện là nhà thầu chuyên nhận tư vấn thiết kế công trình xây dựng bảo quản trọn gói. Với kinh nghiệm hơn 20 năm, chúng tôi tự hào mang đến cho đối tác / khách hàng giải pháp tối ưu chi phí và đảm bảo hiệu suất bảo quản ở mức cao nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm phương pháp tiết kiệm đầu tư và mong muốn yên tâm hơn về chất lượng công trình, hãy đến với Kho Lạnh Thịnh Vượng. Hiện hệ thống cung cấp các thiết bị tư vấn XMK thương hiệu.

Máy Nén Kho Lạnh là nhà thầu cung cấp máy nén kho lạnh XMK chất lượng hàng đầu Việt Nam

Cụ thể must be as:

XMK cold

Tan lạnh treo Inox xả đá bằng nước XMK các loại Kho Lạnh Thịnh Vượng bảo đảm:

 • Chắc chắn thiết kế, nói không với sét.
 • Hiệu quả vận hành.
 • Dễ dàng cài đặt.
 • Mức giá phải trả.
 • Phù hợp với đa dạng quy tắc kho lạnh.

XMK

Song song với đó, hệ thống còn cung cấp các thiết bị tự động như: FNA-0.8 / 3.4, FNA-1.0 / 4.4, FNA-1.2 / 5.4, FNA-1.6 / 8.4, FNF-1.8 / 9.8,… Sản phẩm được sản xuất trên đại nghệ thuật, chuẩn vật liệu, hoạt động ổn định, hạn chế tối đa là lỗi.

Quạt và khác tư vấn thiết bị

Ở đó không dừng lại, chúng tôi đưa tới giải pháp toàn diện, cung cấp các tư vấn thiết bị lạnh giá như:

 • Gas lạnh R22, R404, R407, NH3.
 • PVC nhiệt độ.
 • Panel cách nhiệt: EPS, PU, ​​PIR
 • Đèn chiếu sáng hệ thống và các thiết bị khác.
 • ….

Select Thịnh Vượng Group sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, rút ​​ngắn lộ trình hoàn thiện kho lạnh như ý. Vì vậy, đừng quên gọi 0933186247 để có tư vấn chi tiết về cụm máy nén kho lạnh XMK cũng như các sản phẩm khác liên quan bạn nhé!